THÔNG TIN THANH TOÁN

(ĐỪNG LO, VỚI GÓI MASTER, CHÚNG TÔI SẼ LUÔN KÈ KÈ BÊN CẠNH HỖ TRỢ BẠN CÁCH LÀM)

Bước 1: Tiến hành thanh toán

Chủ tài khoản: Nguyễn Quyết Thắng

Nội dung chuyển khoản: Địa chỉ gmail – SĐT  (Ví dụ: thangnguyen – 0988.xxx.yyy) (địa chỉ gmail có thể bỏ @gmail.com)

Icon-Vietcombank

Vietcombank: 0761002380052

y-nghia-logo-sacombank-1

Sacombank: 040037217354

MoMo_Logo

Ví Momo: 0935.769.530

Bước 2: Nhận khóa học

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin khóa học vào địa chỉ gmail đã đăng ký. Bạn sẽ nhận được mật khẩu để vào học trên website xaynhom.com + Link tải tất cả các phần mềm dùng để xây nhóm thành công.

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0704.499.995 (Mr. Phước – Có Zalo)

– Fanpage: https://m.me/xaynhomzalo

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Để xây nhóm Zalo hiệu quả, bạn phải tạo thêm một số tài khoản phụ, các tài khoản này sẽ TỰ ĐỘNG mời khách hàng tiềm năng vào nhóm nhanh hơn. Khóa học này chỉ tập trung vào tư duy & kĩ thuật thực hành xây nhóm Zalo, không cung cấp các thủ thuật để tạo hàng loạt tài khoản nhằm mục đích spam, cũng không chia sẻ kiến thức để giữ các tài khoản đó luôn sống vĩnh viễn, nó tùy thuộc vào cách bạn sử dụng, địa chỉ ip, lịch sử hoạt động trong quá khứ, hoặc cả trường hợp Zalo update công nghệ mới… Nên học viên tự chịu trách nhiệm trong quá trình tạo tài khoản và quản lý các tài khoản đó.

– Khóa học chưa bao gồm chi phí thuê công cụ, phần mềm hỗ trợ phát sinh nếu có (Chi phí rẻ).

Chỉ hỗ trợ support cho khách hàng đã thanh toán khóa học, nghĩa là chứng minh được địa chỉ email đã dùng để thanh toán. Tất cả các trường hợp không chứng minh được thông tin này đều được xem là vi phạm bản quyền và không được hỗ trợ.

KHÓA HỌC CHỈ CÓ MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG TÌM KIẾM THÊM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM & NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI SỬ DỤNG KIẾN THỨC NÀY VI PHẠM PHÁP LUẬT

Mr. Phước (Có Zalo)
0704.499.995
error: Content này đã được bảo vệ!