LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CÔNG CỤ XÂY DỰNG FANPAGE BÁN HÀNG TRIỆU VIEWS!

Trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính, bạn gõ 1 từ, máy tính hiện 1 câu

Với hơn 10 tỉ gợi ý có sẵn, bạn chỉ việc gõ 1-2 từ, máy tính sẽ tự động tạo cho bạn một câu hoàn chỉnh với lời văn chau chuốt của một chuyên gia thực thụ. Đồng thời kèm thư viện mẫu content dựng sẵn.

XEM CHI TIẾT

Tự động comment với tư cách Fanpage => Bật chế độ thông báo đến tất cả khách hàng

Tự động comment bên dưới tất cả bài viết sẽ giúp bạn gửi thông báo đến tất cả những người đã comment phía trên, từ đó không bỏ sót khách hàng ở bài viết nào, điều hướng truy cập họ đến nơi bạn muốn.

Tự động đăng lại hàng loạt video tăng tương tác cực mạnh từ TikTok

Tiktok là vùng đất hứa của các content ngắn mang tính chia sẻ giá trị vô cùng hữu ích, bạn có thể lên lịch trình đăng lại hàng loạt video này lên Fanpage/Group mà không lo bị vướng logo Tiktok nhé!

Tạo hàng trăm content & tự động đăng lại lên FB với ChatGPT

Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới ChatGPT được tích hợp với Kingcontent sẽ giúp bạn tạo ra nguồn content bất tận lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage & Group

Tool tìm ra chính xác nỗi đau của khách hàng, làm khách hàng hình dung được bản thân họ và ra đơn.

Chỉ khi nào thấy được bản thân mình trong content, khách hàng mới dành thời gian đọc nó. Càng đọc nhiều càng dễ ra đơn.

Tool phân tích chân dung nhân khẩu học của khách hàng

Tìm kiếm các đặc tính nhân khẩu học của khách hàng mục tiêu: Vị trí địa lý, giới tính, sở thích trên Facebook, độ tuổi, khách hàng ở đâu quan tâm đến sản phẩm nhất... để viết content đúng đối tượng cần đọc.

Tự do rong chơi vì tool tự chọn content, tự lên lịch đăng bài cho cả tháng

Tool sẽ tự lọc các content phù hợp trong thư viện hơn 10 triệu mẫu để lên lịch đăng lại lên hàng loạt fanpage & group của bạn trong cả tháng.

Tìm kiếm bài viết đang chạy quảng cáo FB của các đối thủ trong ngành

Những bài viết được trả tiền để chạy quảng cáo có thể xem là những content "đỉnh nhất" của một chủ shop. Bạn có thể edit và lên lịch đăng lại lên Fanpage & Group.

Tool theo dõi và tự động lấy về những bài viết mới nhất từ đối thủ (Fanpage/Group/Profile)

Ngoài ra, tool còn lọc ra những bài viết nào có tương tác khủng nhất ở trang FB bất kì, đồng thời chỉnh sửa siêu tốc và lên lịch đăng bài lên Facebook của bạn.

Trình tạo mẫu Feedback ảo, khi có uy tín việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Kingcontent sẽ giúp bạn tạo những feedback ảo để tăng uy tín cho shop với giao diện giả lập trên messenger và Zalo. Bán hàng thì phải có feedback tốt!

Tool tìm ra content nào đang Hot Trend để chỉnh sửa lại, auto có tương tác

Không có content nào câu tương tác mạnh mẽ bằng đăng lại bài viết đang thịnh hành. Đăng bài tự nhiên sẽ có nhiều tương tác hơn mà không tốn chi phí quảng cáo nào.

Cám ơn 5.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng!

BIỆT ĐỘI HỖ TRỢ

Hồ Thiên Phước

Hỗ trợ ZALO

Thắng Nguyễn

Hỗ trợ Facebook

Nguyễn Thanh Tùng

Hỗ trợ Facebook

Một sản phẩm của ASV Company

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Chủ
nhật nghỉ)

Hotline: 0704.499.995 (Mr. Phước)

kingcontent.pro@gmail.com

Ứng dụng viết quảng cáo siêu tốc Kingcontent đã được  Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu mới nổi Việt Nam năm 2019.

Bạn chỉ cần gõ 1 từ, máy tính sẽ tự động tạo ra hàng trăm câu hoàn chỉnh dựa trên từ đó.

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn menu “Tạo content”

Bước 2: Chọn một sản phẩm mà bạn đang bán, tùy mỗi loại sản phẩm mà máy tính sẽ gợi ý ra các câu văn khác nhau. Ví dụ tôi chọn sản phẩm là “Trắng da”

Bước 3: Điền vào những từ mà bạn muốn xuất hiện trong content. Ví dụ tôi muốn content trắng da của mình phải chứa các từ như: Thiếu tự tin; Dậy thì; Hormon; Kinh nguyệt; Tái phát. Bạn có thể tự điền vào tool hoặc tham khảo các từ có sẵn trong máy.

Nhấn nút hoàn thành, máy tính sẽ tự tạo một content hoàn chỉnh cho bạn có chứa các từ trên.

Trong trường hợp bạn muốn tự viết content trắng từ đầu, chỉ cần truy cập trình soạn thảo gõ cấu trúc @từ khóa@, máy tính sẽ gợi ý cho bạn hàng trăm câu hoàn chỉnh có chứa từ đó. Ví dụ tôi gõ @hanh phúc@ như hình dưới:

Chỉ với 3 giây máy tính sẽ hiển thị rất nhiều câu hoàn chỉnh với lời văn chau chuốt, mỹ miều có chứa từ “Hạnh phúc” như:

– Đàn ông yêu bằng mắt nên làm mới bản thân góp phần rất lớn để hạnh phúc không dần phai nhạt nhé chị em.

– Nhìn nụ cười và sự tự tin tạo dáng của cô ấy là đủ thấy cô hạnh phúc thế nào.

– Nhân viên thân thiện, nhiệt tình vì mang lại sự hài lòng cho bạn chính là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Bước 4: 90% khách hàng không bao giờ mua hàng ngay từ lần đầu tiên thấy quảng cáo. Trình soạn thảo của kingcontent cũng tích hợp sẵn 7 loại content với 7 lý do mua hàng khác nhau, bạn hãy đăng 7 bài này vào cùng một đối tượng khách hàng và thống kê xem họ sẽ mua hàng vì lí do nào.

Kingcontent đã dựng sẵn 7 chủ đề với hàng trăm từ khóa hiệu quả nhất để viết quảng cáo bán hàng trên Facebook hiện nay. Bạn chỉ việc click chọn từ nào tùy ý!

Bộ 1: Bộ từ khóa viết về sự mới mẻ: “Giới thiệu – Chào mừng – Độc nhất – ng bố/Thông báo – Đột phá – Đáng kinh ngạc – Thú vị – Rất ngạc nhiên

Bộ 2: Bộ từ khóa viết về sự độc quyền: “Độc quyền – Bí mật – Ẩn số – Chân lý – Cám dỗ – Nghiêm cấm – Không bao giờ – Tiết lộ/Bật mí – Dành riêng cho – Giới hạn”

Bộ 3: Bộ từ khóa viết về sự cấp thiết: “Ngay bây giờ – Khám phá – Mới – Kết quả – Chỉ – Trực tiếp – Gấp rút – Nhanh chóng – Không thể trì hoãn”

Bộ 4: Bộ từ khóa viết về sự trấn an: “Có thể – Đảm bảo – Chứng minh – Dễ dàng – Chăm sóc – Đơn giản – An toàn – Trọn đời”

Bộ 5: Bộ từ khóa gợi dậy cảm xúc: “Gia đình – Tình yêu – Hãy tưởng tượng – Tình yêu – Trẻ em – Thiên đường – Giấc mơ – Sức khỏe”

Bộ 6: Bộ từ khóa viết về sự tiết kiệm: “Tiền – Giá rẻ – Nhận được – Miễn phí – Giảm/Hạ giá – Món hời – Tặng thưởng – Chiết khấu – Thấp nhất”

Bộ 7: Bộ từ khóa viết về nỗi đau: “Thất bại – Sợ hãi – Lười biếng – Nhục nhã – Cô đơn – Bị từ chối – Căng thẳng – Ngu ngốc – Cảm thấy tội lỗi – Ghét”

Ví dụ: Viết quảng cáo về spa, làm đẹp: Tôi chọn ra 5 từ khóa đại diện cho vấn đề của người tiêu dùng là:  “Thiếu tự tin” + “Dậy thì” + “Hormon” + “Kinh nguyệt” + Tái phát” từ cột bên phải sang cột bên trai. Sau đó nhấn “HOÀN THÀNH”.

Powered by

CÓ MỘT BÍ MẬT VÔ CÙNG KHỦNG trên Facebook mà ít người biết…

Đó là khi bạn trả lời comment với tư cách là MỘT FANPAGEthì lập tức Facebook sẽ gửi thông báo trên cả giao diện máy tính và điện thoại đến toàn bộ khách hàng tiềm năng đã comment trước đó, rằng FANPAGE CỦA BẠN vừa để lại một bình luận nhắc nhở. Để tôi cho bạn xem:

chuc-nang-thong-bao-kingcontent

MÙI TIỀN Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Nếu bạn lên lịch đăng bài trên hàng loạt Fanpage, cài chức năng tự động comment sau 3 giờ, sau 12 giờ, hoặc sau 18 giờ, với nội dung comment nhắc nhở, điều hướng khách hàng làm điều gì đó => Bạn sẽ không bỏ sót khách hàng nào, không bỏ sót bài viết nào, không bỏ sót Fanpage nào, bán thêm được nhiều hàng, có thêm nhiều lượt truy cập.

MÙI TIỀN THỨ 2 => Nếu reup hàng loạt video từ tiktok => Reels của Fanpage, video lên xu hướng, được nhiều tương tác, kết hợp với tự động comment điều hướng sau một thời gian nào đó, bạn sẽ có thêm nhiều chuyển đổi từ sức mạnh triệu views của Reels.

CHỈ 02 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ BẬT CHẾ ĐỘ THÔNG BÁO TỚI TOÀN HÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
BƯỚC 1: LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI VỚI TƯ CÁCH FANPAGE

BƯỚC 1: Lên lịch đăng bài với tư cách là Fanpage

Truy cập Kingcontent.pro, menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI. Tại đây bạn có thể tham khảo mẫu content dựng sẵn từ nguồn Facebook hoặc Tiktok, nó cũng dựng sẵn các chủ đề phi bán hàng (nói không với bán hàng), chỉ tập trung vào content trao giá trị cho từng ngành nghề, hài hước, giải trí…

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-2

Khuyến khích bạn nên dùng content mẫu từ Tiktok để đăng lên chế độ Reels của Fanpage, cách này sẽ giúp bạn có hàng triệu lượt tương tác từ khách hàng tiềm năng mà không tốn tiền cho quảng cáo. Chỉ cần chọn ra video phù hợp với chủ đề của Fanpage, phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh…

Bạn thậm chí có thể tìm ra tất cả các video của CÙNG MỘT NGƯỜI hoặc CÙNG MỘT HASHTAG nào đó (nhớ là xin phép hoặc ghi nguồn để tôn trọng quyền tác giả)

Tương tự, bạn nào đang bán sản phẩm nào thì gõ tên sản phẩm/ngành hàng đó vào đây như: Mẹo làm đẹp, nhà đẹp, thời trang, sức khỏe, thiền, dọn nhà…

Chọn ra Fanpage muốn đăng

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-3

Bật chế độ đăng Reels để tăng khả năng lên xu hướng triệu views

ĐỌC CÁI NÀY ĐỂ TĂNG KHẢ NĂNG LÊN XU HƯỚNG CỰC CAO

1. Tư duy chọn video: https://tinyurl.com/yckn353f

2. Tấm bản đồ xây dựng Fanpage triệu views: https://tinyurl.com/bdhsrc22

HỌC TỪ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT CHO NHANH:

1. Tớ đã kéo 3 Fanpage rác lên xu hướng thế nào: https://tinyurl.com/lenxuhuong

2. Câu chuyện thành công 2: https://tinyurl.com/2p9dwvn4

3. Câu chuyện thành công 3: https://tinyurl.com/2xm8rht9 

4. Câu chuyện thành công 4: https://tinyurl.com/4f8jxwwm

5. Top 200 câu chuyện thành công khác: https://tinyurl.com/26b28crh 

6. Lên triệu views ngay từ video đầu tiên: https://tinyurl.com/53x7ktjt

BƯỚC 2: HẸN GIỜ COMMENT TRÊN TOÀN BỘ BÀI VỪA ĐĂNG

Tại danh sách các bài vừa lên lịch, bấm vào nút màu đỏ này:

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần để ý 5 cột này thôi:

(1): Chọn hàng loạt bài viết đã lên lịch đăng

(2): Điền nội dung comment, bạn được đăng tối đa 3 comment mỗi ngày, có thể spin trộn nội dung để random tránh spam. Ví dụ {nội dung 1|nội dung 2|nội dung …}

(3): Chức năng tự động thêm kí tự ngẫu nhiên vào cuối mỗi comment.

(4): Chức năng tự động thêm các biểu tượng mặt cười vào cuối mỗi comment.

(5): Hẹn thời gian comment sau khi bài viết được đăng thành công. Ví dụ: Bạn lên lịch đăng video X vào lúc 10h sáng, thì bạn có thể hẹn comment đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 3h chiều, các comment tiếp theo sẽ luân phiên tự động đăng sau comment thứ nhất bao nhiêu giờ sau nữa.

Khi sử dụng Kingcontent.pro, nghĩa là bạn đã comment với TƯ CÁCH MỘT FANPAGE, đủ điều kiện để được Facebook hỗ trợ bật thông báo đến toàn thể khách hàng rồi đó.

ÁP DỤNG THỰC HÀNH LUÔN NÈ

Ví dụ mình muốn tìm thêm khách hàng về Làm đẹp, mình vào Kingcontent.pro => Chọn ra các bài viết về làm đẹp. Có thể chọn một lúc hàng loạt video để đăng nhé!

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-8

Bật chế độ đăng Reels để lên thuật toán xu hướng

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-9

OK, lên lịch xong rồi mình bấm nút màu đỏ này

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-10

Soạn nội dung comment nhắc nhở khách hàng.

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-11

Hoặc một phương án comment khác tùy ý bạn

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-12

Và đây là thành quả, comment với Kingcontent.pro đạt chuẩn tư cách Fanpage, Facebook sẽ giúp bạn đẩy các comment này thông báo tới hàng loạt bài viết, trên hàng loạt các trang, giúp bạn chốt đơn, điều hướng khách hiệu quả.

chuc-nang-thong-bao-kingcontent-14
chuc-nang-thong-bao-kingcontent-17

OK, TỔNG KẾT PHẢI NHỚ NGẮN GỌN THÔI

1. Làm gì thì làm phải có bài đăng lên xu hướng đã, lên xu hướng thì mình đã chia sẻ rất nhiều BÀI HỌC THỰC TẾ giúp quá trình này đơn giản hơn nhiều. Các bạn có thể kéo lên phía trên xem lại PHẦN 1. Lên xu hướng rồi thì mới có nhiều người comment.

2. Khi hẹn giờ đăng bài xong, bạn không cần phải chờ cho bài viết đó có được lên xu hướng không, mà hãy soạn comment luôn, rải nó trên tất cả bài đăng, trên tất cả các Fanpage, vào buổi sáng đẹp trời, bạn thấy video lên xu hướng, nhờ chức năng điều hướng trong comment, bạn có thêm đơn hàng, thêm lượt traffic đến trang đích mong muốn. Không bỏ sót video nào dù là hàng trăm bài, không bỏ sót Fanpage nào.

Powered by

Tôi không nói bạn đăng lại những video nhảy nhót vô bổ từ TikTok đâu…

Tôi đang nói đến kho tài nguyên chia sẻ chuyên môn trên TikTok. Nếu bạn kinh doanh thời trang, Tiktok có chứa hàng nghìn video hướng dẫn cách phối đồ đẹp; Nếu bạn kinh doanh BĐS, tiktok sẽ cho bạn hàng trăm chuyên gia gạo cội; Nếu bạn chăm sóc Fanpage về gia đình, Tiktok sẽ đưa bạn đến thế giới của bếp núc, mẹo nấu ăn cực kì thuyết phục… cùng vô số sản phẩm/dịch vụ khác. Tất cả đều khiến khách hàng mục tiêu của bạn không thể cưỡng lại mà thả like, thả comment.

Người dùng NGÀY CÀNG LƯỜI ĐỌC, họ chỉ thích XEM VIDEO NGẮN, đã ngắn mà còn phải có giá trị cao. Tiktok lại vô đối trong lĩnh vực này, bạn không sử dụng nguồn tài nguyên TikTok thì đến bao giờ Fanpage của bạn mới kéo thêm nhiều người tương tác?

Cách khai thác content chuẩn cho từng sản phẩm/dịch vụ luôn

BƯỚC 1: Truy cập menu Tiktok tại đây https://kingcontent.pro/xu-huong-tiktok/.

Hiển thị mặc định của nó là các video đang thịnh hành từ Tiktok, được làm mới liên tục 24/24. Các video thịnh hành này thường dùng để nuôi các Fanpage về giải trí, tin tức giới trẻ. Đối với những người nuôi Fanpage để bán những sản phẩm/dịch vụ cụ thể thì bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ liên quan là được. Ví dụ thời trang:

hoặc từ khóa Bất động sản…

hoặc chăm sóc Fanpage về gia đình, ẩm thực, sức khỏe…

BƯỚC 2: Sau khi chọn ra video phù hợp, bạn rê chuột qua và thực hiện các thao tác tùy ý

Nhấn vào nút SOẠN THẢO, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung gốc của video cũng như gắn hashtag mới phù hợp hơn trên Fanpage/Group muốn đăng lại

Nhấn vào nút LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI để reup video này lên hàng loạt Fanpage/Group của bạn tăng thêm tương tác. Kingcontent sẽ tự động xóa logo Tiktok luôn cho bạn!

Bây giờ chỉ cần tự động đăng lên Facebook liên tục cả tuần/cả tháng để kéo tương tác bán hàng ổn định thôi!

Chọn Fanpage/Group cần reup video, chọn ngày tháng là xong.

CÁCH TỰ ĐỘNG REUP HÀNG LOẠT VIDEO TIKTOK CHO CẢ TUẦN/THÁNG/NĂM

BƯỚC 1: Vào menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

Nhấn nút BẮT ĐẦU & đặt tên cho lịch đăng bài

Chọn ĐĂNG TỰ ĐỘNG

Chọn CHỦ ĐỀ CÓ SẴN

Chọn nguồn cấp nội dung là Tiktok

Chọn Fanpage/Nhóm muốn reup

Gõ vào tên sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh để tìm ra các video TRAO GIÁ TRỊ, TRAO KIẾN THỨC cho cộng đồng. Những video này sẽ giúp bạn vực dậy tương tác hiệu quả cho Fanpage của mình.

Chọn ra khung thời gian từ ngày X tới ngày Y tùy ý, hệ thống sẽ tự động chia đều bài viết theo từng ngày cho bạn, đồng thời xóa logo Tiktok

Tận hưởng kết quả, giờ bạn có thể đi chơi cả tuần, cả tháng mà không cần lo Fanpage/Group của mình thiếu bài viết câu tương tác cho khách hàng tiềm năng rồi nhé.

CÁCH REUP CÁC VIDEO CỦA CÙNG MỘT CHỦ KÊNH

Nếu bạn cảm thấy một chủ kênh Tiktok cụ thể có nhiều video phù hợp với định hướng phát triển Fanpage/Group của mình, chỉ muốn reup video của một mình người đó thì làm theo cách đơn giản sau.

BƯỚC 1: Tại kingcontent.pro chọn menu LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI

Nhấn BẮT ĐẦU để tạo lịch

Chọn ĐĂNG TỰ ĐỘNG

Chọn ra danh sách Fanpage/Group muốn nuôi

Giờ chỉ cần gõ @ + ID kênh Tiktok của người đó, tool sẽ load về các video riêng của người này

Cách lấy ID tiktok của một người như thế nào?

1. Với giao diện máy tính thì dãy ID đó nằm trên thanh địa chỉ

2. Với giao diện điện thoại thì chỉ cần nhấn vào chỗ này, Tiktok nó sẽ tự copy lại địa chỉ ID của tài khoản

Cuối cùng thì chọn hàng loạt video muốn đăng

Rồi lên lịch thôi

KHÔNG AI THÀNH CÔNG CHỈ VỚI 1-2 VIDEO CẢ. CÔNG CỤ ĐÃ CÓ, GIỜ CHỈ CẦN BẠN KIÊN TRÌ THÊM CHÚT THÔI

Tuyệt đối không được bỏ dở việc đăng bài giữa chừng. Mỗi ngày phải có ít nhất 1-2 bài viết sáng tạo để nuôi Fanpage, nó sẽ kéo Fanpage dần có nhiều tương tác hơn. Nếu bạn không xuất bản content liên tục, bạn sẽ thất bại, không có thêm khách hàng mới. Sau này khi bạn quay lại đăng bài sẽ rất khó để kéo lại tương tác. Kingcontent đã giúp bạn có hàng loạt nguồn cấp nội dung và công cụ giúp bạn lên lịch đăng bài cho cả tháng, bây giờ thành công hay không sẽ đến từ việc bạn có chịu làm nữa hay không thôi.

Nên ghi nguồn video để tôn trọng tác giả nhé!

Powered by

Một trong những điểm nổi bật của ChatGPT là khả năng hoàn thành các mẫu content hoàn chỉnh với lời văn chân thật như người. Nhưng ChatGPT đang có một số điểm yếu cho những người làm kinh doanh trên Facebook:
1. Bạn chưa chỉnh sửa được content gốc.
2. Thêm video hay ảnh để minh họa cho content còn hạn chế.
3. Bạn không thể tự động xuất bản lại trên Fanpage & Group để tiếp cận với khách hàng.
4. Bạn không thể gửi nhiều câu hỏi một lần mà phải chờ ChatGPT trả lời xong câu trước đó.
5. Bạn không đủ sáng tạo & logic để đặt câu hỏi cho ChatGPT, nên không nhận được câu trả lời hay để làm content.
Kingcontent đã tích hợp thành công ChatGPT vào hệ thống, đồng thời giải quyết được tất cả điểm yếu trên để đưa content của bạn đến đông đảo khách hàng lý tưởng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHATGPT TỪ KINGCONTENT

Tại menu TẠO CONTENT (Link: https://kingcontent.pro/soan-bai-viet/):

1. Đặt tên cho chiến dịch content

2. Nhấn mũi tên màu cam để tạo dự án con bên trong chiến dịch

3. Nhấn mũi tên màu xanh để bắt đầu viết content

viet-content-chatgpt

Chọn một sản phẩm/dịch vụ phù hợp với bạn rồi nhấn nút XONG

viet-content-chatgpt-2

Chọn chế độ viết: TẠO MỚI TỪ ĐẦU

viet-content-chatgpt-3

Bấm biểu tượng bên dưới để bật chế độ viết content cùng ChatGPT là xong!

chatgtp-kingcontent

Chức năng 1: Gửi bất kì câu hỏi nào để nhận câu trả lời từ ChatGPT

chatgpt-kingcontent-2

Bạn có thể gửi một lúc hàng trăm câu hỏi chứ không phải chỉ một câu rồi ngồi chờ như ở trang web của ChatGPT

Chức năng 2: Các nút chức năng để hỗ trợ chỉnh sửa content

chatgpt-kingcontent-3Gắn nhãn phân loại cho content từ ChatGPT: Ví dụ bạn có nhiều chủ đề cần hỏi như tin tức thị trường, mẫu content, mẫu tiêu đề, giải trí, đố vui… thì dùng chức năng này để phân loại dễ tìm kiếm hơn.

chatgpt-kingcontent-4

chatgpt-kingcontent-4Yêu cầu ChatGPT tạo ra câu trả lời mới nếu câu trả lời trước đó không làm bạn hài lòng. Cùng một câu chủ đề bạn có thể tạo ra nhiều content không trùng nhau cho cùng một đối tượng.

chatgpt-kingcontent-5

chatgpt-kingcontent-6 Nhúng content từ ChatGPT vào trình soạn thảo của Kingcontent

chatgpt-kingcontent-6

Chức năng 3: Gợi ý hàng trăm chủ đề mà khách hàng đang tìm kiếm

Đỉnh cao của người làm content là biết được nỗi đau mà khách hàng đang gặp phải, nhiều lúc chỉ cần viết đúng nỗi đau – đơn tự nhiên về. Nhưng để biết được họ đang cần gì bạn phải có công cụ phân tích, chứ không thể ngồi tự suy diễn được. Kingcontent đã tích hợp rất tốt chức năng thống kê các nỗi đau của khách hàng tiềm năng.

chatgpt-kingcontent-7

Bạn có thể Click liên tục vào dấu cộng màu xanh để tạo ra hàng loạt content viết về nỗi đau của khách hàng

chatgpt-kingcontent-8

Chức năng 4: Dựng sẵn ngân hàng câu hỏi để vừa tạo ra content bán hàng, vừa tạo ra content nuôi Fanpage, Group tăng tương tác mạnh

chatgpt-kingcontent-9

Bạn chỉ cần nhấn vào dấu (+) màu xanh bất kì, còn lại ChatGPT sẽ tự động viết ra các content hoàn chỉnh.

chatgpt-kingcontent-10
chatgpt-kingcontent-11
chatgpt-kingcontent-12
chatgpt-kingcontent-13

Chức năng 5: Tự động lên lịch đăng content trên hàng loạt Fanpage & Group của bạn

Sau khi tạo ra hàng trăm content từ ChatGPT, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên màu xanh này để đưa nó vào trình soạn thảo.

chatgpt-kingcontent-15
chatgpt-kingcontent-16
chatgpt-kingcontent-17

TỔNG KẾT PHẢI NHỚ

ChatGPT kết hợp với Kingcontent sẽ giải quyết giúp bạn việc làm content nuôi Fanpage & Group cực kì hiệu quả về mặt ý tưởng cũng như thời gian thực hiện nhanh hơn gấp 5-10 lần thông thường:

– Chỉnh sửa trực tiếp câu trả lời từ ChatGPT để tạo ra content bán hàng mượt mà hơn như: Thêm thông tin liên hệ, địa chỉ, slogan… của riêng bạn.

– Thêm trực tiếp video hay hình ảnh minh họa cho content gốc.

– Xuất bản & lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn để bán hàng, tăng tương tác hiệu quả.

– Gửi một lần hàng loạt câu hỏi mà không phải chờ ChatGPT trả lời xong câu trước đó.

– Ngân hàng câu hỏi logic dựng sẵn để kích hoạt ChatGPT thành chuyên gia làm content.

Chỉ cần đặt hàng loạt câu hỏi liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của bạn (thậm chí kingcontent đã dựng sẵn ngân hàng câu hỏi) rồi nhấn nút đăng lên Facebook. Đừng quên, việc xuất bản content đều đặn là chìa khóa VÔ CÙNG QUAN TRỌNG để Facebook chắp cánh cho bài đăng của bạn lên xu hướng.

Powered by

Biết được nỗi đau là tử huyệt của một content ra đơn, 90% mọi content đều viết về nỗi đau do họ “tự bịa ra”, tin tôi đi 99,99% nó hoàn toàn không đúng với thực tế. Vì vậy khách hàng mục tiêu sẽ rời đi chỉ sau 3 giây đọc content của bạn. Chừng nào họ thấy mình trong bài viết, họ mới đọc tiếp.

Nhưng nếu không tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì biết nỗi đau chính xác của họ là gì để mà viết?

Bước 1: Truy cập trình soạn thảo content của www.kingcontent.pro

Bước 2: Gõ tên sản phẩm mà bạn đang bán vào khung tìm kiếm, chỉ trong 3 giây máy tính sẽ liệt kê hàng trăm nỗi đau mà người tiêu dùng đang băn khoăn về sản phẩm (mũi tên màu đỏ), dữ liệu luôn được cập nhật mới từng phút. Từ đó bạn sẽ có hàng trăm dữ liệu để viết về một hình mẫu khách hàng cụ thể, tăng số lượt đọc và tăng đơn hiệu quả hơn.

tool viết content

Ví dụ:

– Nỗi đau: Dị ứng mỹ phẩm khi nào hết, bạn có thể tạo ra một tiêu đề: Dị ứng mỹ phẩm không biết bao giờ mới hết, dùng kem XXX này đi 2 tuần là khỏi!

– Nỗi đau: Tại sao mỹ phẩm nội địa Trung lại rẻ, bạn có thể tạo ra một tiêu đề: Hàng mỹ phẩm nội địa Trung chất lượng cao nhưng vì sao giá lại rẻ? Hãy cùng xem câu trả lời bên dưới!

– Nỗi đau: Nên dùng mỹ phẩm Hàn Quốc loại nào, bạn có thể tạo ra một tiêu đề: Loạn chiến trận mỹ phẩm Hàn Quốc, không biết chọn loại nào chính hãng? Hãy tham khảo bài viết sau!

Bước 3: Nhấn vào mũi tên màu xanh này máy tính sẽ thống kê ra 20 bài viết hoàn chỉnh và hay nhất trên Google để bạn tham khảo.

tool viết content

Hoặc gợi ý ra những bài viết nghìn đơn trên Facebook để bạn học hỏi

tool viết content

Xem video trình soạn thảo: (hoặc xem chi tiết bằng hình ảnh tại đây)

Powered by

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn menu TẠO CONTENT

Bước 2: Chọn một sản phẩm mà bạn đang bán, ví dụ tôi chọn sản phẩm “Áo thun nữ”

tool viết content

Máy tính sẽ liệt kê chân dung khách hàng để bạn tập trung viết content đúng đối tượng: Tỉnh thành nào quan tâm tới sản phẩm này nhiều nhất, lưu lượng tìm kiếm, nội dung tìm kiếm có liên quan

tool viết content

Đồng thời liệt kê nhân khẩu học: Vị trí địa lý, giới tính, độ tuổi, tình trạng quan hệ và họ đang theo dõi những Fanpage nào trên Facebook:

tool viết content

Powered by

CÔNG THỨC CHĂM FANPAGE CHUẨN NHẤT ĐỂ RA ĐƠN: 70% content là giải trí, chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm + 20% đăng bài bán hàng + 10% chia sẻ feedback của khách hàng
——-
Nhưng không có nguồn ý tưởng để đăng + Làm thế nào để duy trì điều đó liên tục trong cả năm? Cùng đến với thư viện hơn 10 triệu mẫu content dựng sẵn để bạn lên lịch!

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn chức năng “Lên lịch đăng bài”

Bước 1: Truy cập chức năng lên lịch đăng bài của Kingcontent.pro tại đây: https://kingcontent.pro/lich-cham-soc/

Lên lịch đăng bài facebook

Lưu ý:
– Đăng thủ công: Bạn tự chọn các mẫu content tùy ý có sẵn rồi lên lịch đăng từng bài.

– Đăng tự động: Máy tính sẽ tự động lựa content cho 30 ngày trong tháng, việc của bạn là chọn thời gian đăng vào giờ nào, sáng hay chiều.

Hiện kingcontent có rất nhiều chủ đề chăm sóc Fanpage & Group riêng cho từng chủ đề tha hồ lựa chọn.

Bước 3: Chọn Fanpage & Group cần đăng

Chọn ngày giờ

Tận hưởng thành quả

Xem video (hoặc chi tiết hơn tại đây)

Powered by

Những bài viết được trả tiền để chạy quảng cáo có thể xem là những content “đỉnh nhất” của một chủ shop. Bỏ qua tài nguyên này rất phí phạm. Cùng tìm kiếm những content đang chạy ads để xem vì sao họ bán được nhiều đơn đến vậy.

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn menu “Đang chạy ads”

Gõ từ khóa sản phẩm bất kì, máy tính sẽ liệt kê ra toàn bộ những bài viết liên quan và những Fanpage đối thủ trong ngành. So với thư viện quảng cáo sẵn của Facebook Library thì Kingcontent lọc từ khóa qua nhiều lớp để tăng độ chính xác hơn nhiều.

tool viết content

Bước 2: Rê chuột qua mẫu quảng cáo bất kì và chọn nút “Soạn thảo”, tool sẽ chuyển toàn bộ chữ & ảnh vào trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính, bạn chỉnh sửa lại theo ý thích.

Bước 3: Lên lịch đăng lại lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn

Powered by

Cách nhanh nhất để có một content hay là học hỏi từ đối thủ cùng ngành hàng với bạn.

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn menu “Theo dõi đặc biệt”

Bước 2: Dán link Fanpage đối thủ hoặc Fanpage bất kì vào ô bên dưới

Sau 3-5 giây, máy tính sẽ lấy về các bài viết của Fanpage đó

Đồng thời có thông báo hình quả chuông vàng mỗi khi Fanpage kia đăng bài viết mới

Bạn có thể chỉnh bộ lọc để tìm ra bài viết nào có nhiều like, share, comment nhất

tool viết content

tool viết content

Bước 3: Nhấn nút “Soạn thảo” để đưa con đối thủ vào trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính, chỉnh sửa theo ý bạn rồi cài lịch đăng bài lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn.

Powered by

Tạo feedback ảo đơn giản là tạo ra những cuộc trò chuyện ảo giữa bạn và khách hàng để tăng uy tín cho shop.

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, chọn menu “TẠO CONTENT”, chọn một sản phẩm mà bạn đang bán.

Chọn loại content là “Feedback”

Bước 2: Sửa thông tin trên màn hình theo ý bạn như thay đổi: Nhà mạng, ngày giờ, avatar, tên…

Bước 3: Tiếp đến sửa nội dung trò chuyện giữa bạn và khách, có thể tham khảo ở mẫu dựng sẵn ở tab bên phải

Thêm cuộc trò chuyện ảo giữa bạn và khách hàng

Tận hưởng thành quả

Bước 4: Lên lịch đăng feedback ảo này lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn

Powered by

Bước 1: Truy cập www.kingcontent.pro, vào menu ĐANG THỊNH HÀNH

tool viết content

Bước 2: Chỉ 1-2s máy tính sẽ liệt kê hàng trăm bài viết đang thịnh hành nhất 24h qua. Thời điểm tôi viết hướng dẫn này thì có trend cực hot là trend “Trà xanh”, chuyện tình tay ba của Sơn Tùng MTP, bây giờ thì đang hot trend Covid, cách ly, từ thiện… Bạn rê chuột qua bài viết nào cũng được vì bài nào cũng đang hot cả chọn nút “Soạn thảo”

Máy tính sẽ tự đẩy toàn bộ chữ và hình ảnh của bài viết đó vào trình soạn thảo với gợi ý máy tính. Bạn chỉ cần đặt thêm câu hỏi phía trên là “Có ai hóng vụ này không? Comment nhé” nếu muốn câu tương tác.

Hoặc ai bán hàng thì có thể đu trend lồng vào content bán hàng như hình dưới, nếu bạn lo không biết lồng trend thế nào thì máy tính cũng đã gợi ý rất nhiều mẫu câu hoàn chỉnh rồi.

Bước 3: Click vào nút “Đăng FB” để đăng lên hàng loạt Fanpage & Group của bạn. Có thể copy để đăng lên FB cá nhân để tăng tương tác.

Tin tôi đi, không có cách nào tăng tương tác hiệu quả hơn bằng việc đăng bài viết đang Hot trend!

Bạn có thể lọc hottrend theo từng chủ đề khác nhau như: Giải trí, công nghệ, xe cộ, giáo dục, kinh doanh, gia đình, sức khỏe, ăn uống, giải trí… Hình bên dưới là các bài viết thịnh hành của lĩnh vực Kinh doanh, làm giàu.

tool viết content

Powered by
error: Content này đã được bảo vệ!